Đại lý Suzuki Bình Dương

Đại lý Suzuki Bình Dương được nhà máy Suzuki Việt Nam phân phối bởi Đại Lý Suzuki Bình Dương Ngôi Sao. Cho đến này Đại Lý chính hãng Suzuki đã có mặt ở các tỉnh, vì vậy việc mua xe Suzuki ở tỉnh trở nên dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho Quý Khách Đại Lý Suzuki uy tín và chất lượng của Suzuki ở Bình Dương.

ĐẠI LÝ SUZUKI BÌNH DƯƠNG

Tỉnh Bình Dương là một tỉnh giáp ranh với Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng với sự phát triển tốc độ kinh tế ngang với Thành Phố Hồ Chí Minh người dân đổ về Tỉnh Bình Dương một ngày tăng. Vì vậy nhu cầu sử dụng xe Suzuki ở khu vực tỉnh Bình Dương là vô cùng nhiều. Trong số những xe tải suzuki được lựa chọn hàng đầu thì mẫu xe du lịch suzuki luôn được nhiều Quý Khách tin tưởng chọn.

Ở thời điểm hiện tại Đại Lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã mở thêm chi nhánh 2 ở Thành Phố Thuận An nhầm mục địch phục vụ Quý Khách ở khu vực Bình Dương. Có thể nói Đại Lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là đại lý mở chi nhánh tại Bình Dương lớn nhất và đạt chuẩn của Suzuki Việt Nam. Chuyên mua bán, dịch vụ, phụ tùng chính hãng các dòng xe Suzuki.

Giới Thiệu Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao thành lập từ năm 2007 là đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Sau 15 năm hoạt động Đại Lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao tự hào ràng là đại lý số một của Suzuki Việt Nam và Chi nhánh 2 tại Bình Dương đạt chuẩn 5S.

Quy mô và cơ sở vật chất

Chúng tôi luôn mong muốn được phụ vụ Quý Khách yêu thích các dòng xe Suzuki, Đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao chi nhánh tại Bình Dương ngày một đầu tư Showroom, nhân viên đạt chuẩn và nhiều thiết bị hiện đại nhất để phục vụ Quý Khách tại Bình Dương.

Dịch vụ chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đại Lý Suzuki Bình Dương mang tới cho Quý Khách trãi nghiệm tốt nhất khi đến Showroom, Dịch vụ bảo dưỡng xe nhanh chóng, phụ tùng chính hãng. Dịch vụ đóng thùng theo yêu cầu, dịch vụ đồng sơn, dịch vụ cứu hộ từ Đại Lý Suzuki Bình Dương.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm và đã được đào tạo chuẩn của Suzuki. Đặt biệt có nhiều nhân viên có kinh nghiệm và luôn hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/24.

Sau một thời gian dài phát triển của Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao tự tin sẽ là một người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẽo đường của Quý Khách. Cho nên Quý Khách Hàng hãy đến Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao và Đại Lý Suzuki Bình Dương để được trãi nghiệm dịch vụ.

Các dòng xe Suzuki của Đại Lý Suzuki Bình Dương

Hiện nay các dòng xe du lịch Suzuki như sau: 

Suzuki XL7 

Suzuki Ertiga Hydrid

Suzuki Ciaz

Suzuki Swift

Các dòng xe tải Suzuki tại Bình Dương

Suzuki Carry Truck

Suzuki Carry Pro 

Suzuki Blind Van

CHÍNH SÁCH MUA XE TRẢ GÓP TẠI ĐẠI LÝ SUZUKI BÌNH DƯƠNG

Tại Đại lý Suzuki Bình Dương Quý Khách có thể mua xe hình thức trả góp với chính sách lãi suất tốt nhất thị trường, Khách hàng sẽ được các ngân hàng tại Việt Nam tài trợ vốn cam kết thủ tục hồ sơ vay nhanh chóng, bao đậu hồ sơ.

Ngoài ra với các dòng xe Suzuki Quý Khách chỉ trả trước 50tr – 200tr là có thể sở hữu xe Suzuki. Bất cứ thời điểm nào Quý Khách mua xe tại Suzuki Bình Dương sẽ được ưu đãi về giá và quà tặng giá trị.

Mua xe Suzuki phải liên hệ Đức Suzuki 0985203041

SUZUKI SÀI GÒN NGÔI SAO

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao Đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại SÀI GÒN, chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe ô tô du lịch Suzuki, xe tải suzuki, xe tải nhỏ chuyên dụng Suzuki, Cam hết hàng chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Hotline: 0985 20 30 41 Đức Suzuki
  • Showroom 1 : SUZUKI SÀI GÒN NGÔI SAO
  • Địa chỉ: 510 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
  • Showroom 2 : SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO
  • Địa chỉ : 184C/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
  • Website: https://giaotosuzuki.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ SÀI GÒN NGÔI SAO – Đại lý chính thức của Suzuki Việt Nam

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo