Độ Suzuki Swift

Suzuki Swift là mẫu xe dễ độ nhất trong các dòng xe Suzuki. Suzuki Swift đời 2023 đã có mặt tại Việt Nam thay đổi một số chi tiết đáng chú ý. Tổng thể mẫu xe Suzuki Swift trở nên ân tượng hơn.

Suzuki Swift 2023 có mức giá bán 559.900.000 VNĐ, mức giá này so với phiên bản cũ xe không thay đổi nhiều, nhưng xe đã được thay đổi như mặt calang mới, mâm thiết kế mới, màng hình cảm ứng 10ich, tiêu chuẩn khí thải Euro5.

SUZUKI SWIFT 2023 ĐỘ

Suzuki Swift 2023 được Quý Anh Chị Khách Hàng độ lên những bản đặc biết giúp mẫu xe Suzuki Swift này trở nên ngầu hơn và ấn tượng hơn so với phiên bản zin theo xe.

SUZUKI SWIFT 2023 ĐỘ BODY KIT

Suzuki Swift 2023 được đô body kit bao gồm phần cản trước, bên hong, cản phía sau giúp phần tổng thể chiếc xe trở nên ngầu hơn so vói bản zin của nhà máy Suzuki

Phần đầu xe Suzuki Swift độ body kit

Phần đầu xe chúng ta thấy được thay đổi cụm mặt ca lăng mới và cản trước dạng tổ ông. Những đường gân ở phần cản trước giúp xe trở nên mạnh mẽ và ân tượng hơn rất là nhiều.

Phân thân xe Suzuki độ body kit

Phân thân xe chúng ta được ốp một cản màu carbon giúp phần thân xe trở nên cứng cáp. Ốp bên hông này giúp bảo vệ phần thân xe, tổng thể phần thân xe nổi bật khỏe hơn mạnh mẽ hơn.

Phân đuôi xe Suzuki độ body kit

Phàn đuôi xe chúng ta được thay thế phần cản sau có màu đen làm điểm nhấn cho Suzuki Swift. Thiết kế phần cản sau thể thao, điểm nhấn là 2 ống pô kép.

SUZUKI SWIFT MÀU VÀNG

Suzuki Swift màu vàng là được sơn lại tại đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao và được bảo hành phần sơ 12 tháng. Tiêu chuẩn sơn của hãng và đúng bản màu của khách hàng lựa chọn.

Đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo